Với kinh nghiệm thực chiến 5 năm trên online . Mình tặng các bạn 5 chiến lược tuyệt mật đã giúp vk ck mình đóng hàng mỏi tay , ngày hàng trăm hàng ngàn đơn rất là ok luôn ! M nói hơi thô, nhưng thật, và sẽ là những cái đơn giản nhất, thực tế nhất chứ không cao siêu và hoa mỹ xa vời . Ae chịu khó nhé !

Như hiện nay thì các bạn cũng biết là chi phí quảng cáo , chi phí bán hàng ngày càng cao khiến cho việc kinh doanh không còn lợi nhuận, và rất nhiều khó khăn khác khiến việc bán hàng vô cùng đói kém....

Bài toán này thực sự khó giải đối với những bạn còn non kém kinh nghiệm. Đây chính là bài toán đầu ra thực sự trở thành thách thức với bất kì ai đang kinh doanh !

1. Chiến Lược 1: Đầu ra tốt nhất cho 1 sản phẩm đó chính là chất lượng của sp . Chiến lược đầu tiên là bạn phải tìm được sp thật tốt, tốt nhất độc nhất có thể . Sp tốt đảm bảo những yếu tố sau : Độc nhất hoặc tốt nhất so với các sp la lá nhau. Sp khó hư hỏng , sp có tổng cầu phải lớn hơn bất cứ ngành nào . Sp phải tái sử dụng nhiều lần . Sp phải có định hướng kéo kèm được những sp khác lên . Có như vậy thì khi bạn bán 1 lần rồi thì từ lần sau trở đi khách cứ tìm đến bạn . Ngồi rung đùi cũng có tiền , chứ bạn không phải ngày nào cũng phải làm việc hùng hục như trâu nữa . Để thoả mãn được chiến lược 1 này vk ck mình cũng phải mất rất nhiều thời gian mày mò đó chứ k ít đâu . (Bạn nào mà chưa tìm được điều này thì ib m tư vấn cho).

2. Chiến lược 2: Sau khi bạn tìm được sp ok rồi thì bạn cần phải có chiến lược đẩy hàng thật nhanh và phủ rộng nhất có thể , trong 1 thời gian ngắn nhất có thể . Nếu không bạn sẽ không thể thành công và không thể kiếm được nhiều tiền như bạn mơ ước đâu, vì đối thủ sẽ rất nhanh tìm ra được sp của bạn, và họ sẽ làm rất nhanh , rất nhanh , và đến khi bạn làm thì đã bão hoà hết rồi, làm sao mà thành công được . Chiến lược mình dùng ở đây đó chính là : dùng phần mềm spam hoặc thuê 1 số bạn chuyên chạy spam , hàng triệu khách hàng sẽ thấy sp và mua sp cho mình . Ngoài ra mình sẽ lấy 1 phần tiền lãi đẩy thêm bằng quảng cáo để sp được nhiều người biết đến và sử dụng , lấy buôn , lấy sỉ....

Và 1 bí quyết mà mình hay dùng nhất đó là tuyệt chiêu biến khách lẻ thành khách mua sỉ mua buôn, bán hàng cho mình luôn. Bạn hãy mời họ 1 cách thuyết phục, họ sẽ bán cho bạn rất nhiều hàng luôn . Như vậy là sau 1 thời gian hệ thống của mình cực đông . Lúc này ngồi chỉ tay 5 ngón, không cần làm vẫn có tiền . Bạn cứ hình dung thử xem : nếu biến 1000 khách lẻ thành 1000 khách sỉ bán hàng cho mình thì doanh số tăng chóng mặt mà k mất công sức . Các bạn hãy sử dụng chiến lược thứ 2 này giống như mình nhé . (Ai chưa hiểu thì cứ ib m sẽ giải thích thêm cho các bạn ứng dụng được luôn nhé ).

3. Chiến lược tạo mê cung cho khách hàng . Khiến khách hàng say mê không thoát ra được, cứ đưa tiền cho ta thôi.

4+5.....
Thôi bài cũng khá dài rồi,và mình lại phải đi luôn có việc gấp . Hẹn sẽ chia sẻ cho ae sau nhé !

Nếu AE nào bán hàng online mà muốn trở thành trùm bán lẻ hoặc trùm tạo sỉ thì cứ ib m sẽ chia sẻ cho ae cùng nhau kiếm tiền nhé !

#elontran chuyên bán ô tô cũ - còn vợ thì kinh doanh online . Thành công từ online mới có tiền đầu tư ô tô và bất động sản ....

Cả 2 vc mình đều từ tay trắng, rất trắng , hay còn âm gần 300tr trước khi làm online thành công. Làm online thành công mới giúp mình ngẩng mặt lên được và có nhiều tiền để làm được rất nhiều việc khác .

Qua đây mình cũng vẫn rất mong gặp được những ae nào máu lửa trong việc kiếm tiền làm giàu . Mình sẽ chia sẻ tận tình cho ae làm được thì thôi. Vì chia sẻ đôi khi là niềm vui - là Đam Mê !