Tiện ích KB2A Tool hỗ trợ rất nhiều tính năng trong đó mình giới thiệu đến các bạn về xem tin nhắn đã bị gỡ bỏ trên messenger hay là xem tin nhắn đã xóa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger.

Hướng dẫn xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger

Bước 1: Điều đâu tiền là bạn hãy cài tiện ích KB2A Tool trên trình duyệt Chrome từ liên kết dưới đây.

https://chrome.google.com/webstore/detail/kb2a-tool-tool-for-facebo/djfbfhmfeenbkdffimkcagbiimjelgne

Bước 2: Mở đoạn chat và nhắn tin trên Messenger như bình thường. Lưu ý là tiện ích sẽ chỉ áp dụng khi chúng ta đang chat với nhau hoặc người đó xóa tin nhắn trong thời gian gần nhất khi chat với bạn. Nếu họ xóa tin nhắn ở thời gian trước đó, cách đây vài ngày hoặc vài tháng thì không thể xem được.
Khi đó chúng ta sẽ thấy nội dung tin nhắn đã bị gỡ khỏi đoạn chat bởi đối phương. Tiện ích sẽ thông báo thời gian tin nhắn được gửi và thời gian đối phương gỡ như hình bên dưới.
Với hình ảnh đã bị gỡ khỏi nội dung tin nhắn thì sẽ được thay thế bằng link hình ảnh như dưới đây. Nếu bạn muốn xem hình ảnh thì chỉ cần truy cập vào link để xem hình ảnh. Sau đó chúng ta có thể tải lại ảnh nếu muốn.
Lưu ý: Tiện ích chỉ hoạt động trên bản Facebook và Messenger nền web của trình duyệt Chrome mà thôi. Nội dung tin nhắn bị gỡ không hiển thị trên bản ứng dụng.