Hiện tại, trong tháng 3/2021 ví điện tử Momo khuyến mãi tặng gói quà 500k cho khách hàng mới đăng ký Momo lần đầu (đã đăng ký trước đó nhưng chưa liên kết momo với tài khoản ngân hàng vẫn được nhận quà). Mỗi khách hàng chỉ được nhận quà 1 lần (nếu đăng ký trùng thông tin với tài khoản đã nhận được quà trước đó như: sđt, số cmnd hay tài khoản ngân hàng thì sẽ không được nhận khuyến mãi).

Bước 1: Tải ví MoMo từ Google play nếu dùng Android hoặc App Store nếu dùng IOS.

Bước 2: Đăng ký MoMo để truy cập ứng dụng (lưu ý: số điện thoại đăng ký Momo phải trùng với số điện thoại đăng ký thẻ ngân hàng bạn dùng).
Bước 3: Nhập mã khuyến mãi:
– Tại màn hình chính của ví, bạn vào mục Ưu đãi rồi nhập mã khuyến mãi 0398489653 vào như hình dưới.
Lưu ý: Bạn phải nhập đúng mã ưu đãi 0398489653 để chắc chắn nhận được gói quà 500.000VNĐ từ Momo sau khi thực hiện thêm 2 bước bên dưới.
– Chọn xác nhận sẽ có thông báo thành công như hình bên dưới:
Bước 4: Liên kết ví điện tử MoMo với ngân hàng của bạn:
– Vào "Ví của tôi" rồi chọn "Quản lý thẻ/ tài khoản" => chọn "Thêm thẻ/tài khoản".
– Chọn ngân hàng bạn muốn liên kết (họ tên, cmnd, sđt của ngân hàng và momo phải trùng nhau nha). Ví dụ mình chọn Vietcombank, các ngân hàng khá làm tương tự nhé.

– Sau đó điền đầy đủ thông tin như yêu cầu (bấm vào dấu ? mình khoanh màu xanh để xem chi tiết) vào rồi nhấn tiếp tục => nhập code OTP được gửi về sđt đăng ký tại Vietcombank rồi nhấn tiếp tục.
Lưu ý:
+ Các ngân hàng Vietcombank, VPBank, ACB, Shinhan, ABBank, Exim, Nam Á, VRBank bạn chọn nguồn tiền liên kết và nạp vào ví Momo là từ số tài khoản hoặc từ liên kết bằng Internet Banking mới có quà nha! (chứ bạn nạp vào bằng thẻ ATM thì không có quà)Các ngân hàng còn lại (mình không liệt kê) nạp từ ATM hay số tài khoản đều nhận được quà.
+ Danh sách các ngân hàng không có ưu đãi: Techcombank, MSB, SeABank, Woori, PGBank, Việt Á, Kiên Long, LienVietPostBank, NCB, Public Bank, UOB, Indovina, GPBank.
**Nếu khi nhập báo chưa đăng ký dịch vụ SMS Banking:
(1) Bạn ra cây ATM của ngân hàng bạn dùng => Đút thẻ ATM vào => Nhập MK thẻ => Giao dịch khác => Đăng ký/hủy đăng ký dịch vụ => Giao dịch Internet => Đăng ký dịch vụ => Nhập số điện thoại => Đồng ý.
Hoặc ra ngân hàng bảo là đăng ký SMS Banking.
(2) Mở momo lên làm lại Bước 4.
**Nếu khi nhập thẻ vào mà hiện tra trang đăng nhập Internet Banking: (Dưới đây mình hướng dẫn cho Vietcombank, các ngân hàng khác bạn vào Internet Banking của ngân hàng đó rồi làm tương tự)
(1) Đăng nhập VCB i-B@nking : https://vcbdigibank.vietcombank.com.vn/
(2) Vào TIỆN ÍCH GIA TĂNG >> Chọn Liên kết ví điện tử => Đăng ký dịch vụ => Chọn MOMO
(3) Nhập Số điện thoại, Số tài khoản, Nhập mã rồi kiểm tra thông tin => Nhập mã OTP >> XÁC NHẬN.

Bước 5: Nạp tối thiểu 10k vào ví để nhận gói quà 500K khuyến mãi.
**Nạp 10k để xác minh tài khoản của bạn không phải là tài khoản ảo và 10k này bạn có thể rút về lại ngân hàng của bạn.
– Bạn nhấn vào "Nạp tiền ngay" hoặc nhấn vào "Nạp tiền" ở trên màn hình chính của app từ ngân hàng vừa liên kết ở trên (ở đây mình có vietcombank) và nạp ít nhất là 10.000đ để nhận quà.
*Sau khi nạp vào thành công, bạn sẽ nhận được thông báo như hình. Bạn nhấn vào "Mở quà ngay" để xem chi tiết quà nhận được hoặc tại màn hình chí của ví chọn mục "Ưu đãi" => Xem giỏ quà tặng tại mục "Quà tặng của tôi". Sau đó ựa chọn và sử dụng thẻ quà tặng.
Nếu có thắc mắc gì bạn cứ comment bên dưới mình sẽ trả lời. Nhớ like/share để bạn bè cùng nhận khuyến mãi nhé.
Chúc bạn nhận được ưu đãi thành công!

On